Làm việc hiệu quả

StackSocial – Mua sản phẩm công nghệ hay mà lại rẻ

trang chu stack social

Hẳn các bạn đều đã quá quen thuộc với các trang web mua bán trên mạng như BestBuy, Amazon, v.v … Bài viết này sẽ giới thiệu một trang web dành riêng cho những bạn đam mê công nghệ, thích vọc máy tính cũng như muốn sỡ hữu những phụ kiện công nghệ với giá vô cùng rẻ.

StackSocial (https://stacksocial.com/) được ra đời từ năm 2011, có trụ sở tại California, USA, với mong muốn tạo ra một cầu nối giúp giới thiệu những sản phẩm công nghệ đến người tiêu dùng.

trang chu stack social

Giao diện trang chủ của Stock Social, nơi bạn có thể tìm thấy những sản phẩm giảm giá

Để có thể mua sản phẩm, trước tiên bạn phải đăng kí tài khoản bằng cách click Join Now. Sau khi đăng kí tài khoản, bạn có thể bắt đầu tận dụng những khuyến mãi đang có trên StockSocial.

Một khuyến mãi trên StockSocial dành cho những bạn muốn thử sức trong lĩnh vực lập trình iOS
khuyen mai lap trinh ios

Tuy nhiên, các khuyến mãi này không kéo dài lâu đâu nhé! Để có thể tận hưởng các khuyến mãi, các bạn phải nhanh tay lên:
thoi gian mua hang stack social

Để thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm, các bạn có thể chọn mục Categories. Tại đây, các bạn có thể chọn những sản phẩm phù hợp:

categories stack social

Chắc hẳn nhiều bạn khi nhìn mức giá khuyến mãi vẫn than mắc phải không nào? Tin vui cho các bạn đây, có rất nhiều sản phẩm hoàn toàn MIỄN PHÍ khi các bạn chọn mục Freebies đó.

san pham mien phi stack social

Một bộ sản phẩm chuyên quản lí và chuyển định dạng tài liệu trên Mac OS

Thậm chí, bạn có thể tìm thấy “mua” những bộ sản phẩm trị giá ngàn đô như thế này:
bo san pham thiet ke mien phi stack social

Vậy thì cách thức sở hữu thì như thế nào? Các bạn đọc thêm bài hướng dẫn cách mua ở Hướng dẫn mua sản phẩm trên StackSocial

Về tác giả

Nguyễn Hồng Hải

Hải hiện đang theo học ngành công nghệ vật liệu tại trường đại học công nghệ Nanyang, Singapore.

Anh có sở thích đặc biệt với thể loại trinh thám, như đọc bộ truyện Sherlock Holmes, hay xem các series Lie To Me, Sherlock, CSI, ...

Với những bài viết trên Coong Cụ, anh mong muốn chia sẻ những bí quyết hay cũng như học hỏi thêm những thủ thuật về hệ điều hành Mac OS.

Bên cạnh đó, anh còn thích đi du lịch, chơi harmonica, thưởng thức món ăn vặt. Mong ước sau này của Hải là được làm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển vật liệu thể thao.