Học hành say mê

Học trực tuyến, download ebook và xem phim với Openculture.com

Viết bởi Trần Phương Loan

Openculture (https://openculture.com) là một trang mạng nhân văn với hơn 200 sách giáo khoa, 550 sách nói, 700 ebook, 700 đoạn phim và hàng nghìn khóa học trực tuyến hấp dẫn, bổ ích. Đặc biệt, tất cả hoàn toàn miễn phí!

trang-web-openculture-coong-cu

Openculture – nguồn tài liệu quý giá

Như đã giới thiệu, Openculture sở hữu một kho eBook, Audio Book và Textbook khổng lồ và chất lượng. Bạn có thể nghe, đọc trực tuyến hoặc download về máy để lưu trữ. Ngoài ra, dưới mỗi tiêu đề của tài liệu, Openculture còn chú thích rõ ràng những loại định dạng được hỗ trợ.

tai-lieu-sach-quy-gia-openculture-coong-cu

Openculture có những tựa sách kinh điển của các tác giả nổi tiếng mà bạn khó lòng tìm được ở bất cứ nơi đâu.

sach-van-hoc-coong-cu-openculture

Rất nhiều sách của Shakespeare

Textbook của Openculture đa dạng về các môn học như lịch sử, nghệ thuật, giáo dục, khoa học máy tính, toán học, kinh doanh…

sach-giao-khoa-coong-cu-openculture

Tuy là thư viện tài liệu tham khảo cho các khối lớp phổ thông từ 1 – 12, nhưng Free K-12 Education thật sự là nguồn tài nguyên hữu ích thật sự cho những ai có nhu cầu học tập. Bởi vì, ở Free K-12 Education , Openculture chia sẻ thêm rất nhiều trang web, app, tựa sách bên ngoài.

video-hoc-tap-openculture-coong-cu

Openculture – trường học trực tuyến tuyệt vời

Cũng như các trang web Coursera, Academic Earth,… Openculture hiện cung cấp hàng ngàn khóa học trực tuyến miễn phí từ những trường đại học hàng đầu thế giới. Các khóa học trên Openculture được phân loại giữa “free online course” (không có chứng nhận) và MOOCs (có chứng nhận khi hoàn thành khóa học)

hoc-truc-tuyen-openculture-coong-cu

Openculture – giải trí cùng những bộ phim chất lượng

Sau khi thỏa sở thích, đam mê với kho sách đồ sộ, miệt mài bên những khóa học trực tuyến, bạn có thể ghé qua “rạp phim” Openculture để xem, tải về những đoạn phim giàu tính nghệ thuật mà mình yêu thích.

xem-phim-truc-tuyen-openculture-coong-cu

Về tác giả

Trần Phương Loan

Phương Loan đang học cấp 3 tại Việt Nam.

Loan thích du lịch, sống với việc viết lách, đam mê công nghệ, lập trình và có tình yêu đặc biệt với các hoạt động xã hội. Hiện tại, Loan làm writer cho tạp chí Students to Service (VietAbroader) và cộng tác cho một số trang báo online.

Loan hy vọng những chia sẻ về các công cụ làm việc, học tập của mình sẽ giúp ích cho việc cải thiện cuộc sống.

Loan mong muốn trở thành một doanh nhân và một công dân toàn cầu trong tương lai.

Leave a Comment