Học hành say mê

Elevate – Tăng level cho trí thông minh của bạn

elevate-tang-tri-thong-minh
Trương Tuấn Huy
Viết bởi Trương Tuấn Huy

Elevate là gì?

Elevate là một ứng dụng đào tạo nhận thức theo kiểu mới được thiết kế để nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) và kỹ năng phân tích rất cần thiết cho giới trẻ hiện nay.

Bắt đầu sử dụng Elevate

Để có thể sử dụng Elevate, bạn hãy tải ứng dụng tại http://elevateapp.com/ hoặc ngay trên kho ứng dụng của điện thoại mình nhé, ứng dụng hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ cả hệ điều hành Android lẫn iOS.

cai dat elevate

Sau khi cài đặt, bạn hãy tạo ngay một tài khoản và bắt đầu sử dụng nhé. Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trên “mây”, thuận tiện để sử dụng kì điện thoại nào có cài đặt Elevate.

Hãy chọn các kĩ năng mà bạn muốn rèn luyện như nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh, kỹ năng tính toán… Hãy cùng trải nghiệm Elevate sau khi hoàn tất đăng ký nhé.

chon ky nang elevate

Luyện tập kĩ năng thông qua các trò chơi cùng Elevate

Mỗi ngày bạn sẽ nhận được ba thử thách bất kì tương ứng với ba trò chơi. Hãy hoàn thành chúng để kết thúc một ngày luyện tập nhé, bạn có thể chơi lại nhiều lần để nâng cao kết quả của mình.

Ví dụ trò chơi Memory dùng để luyện kĩ năng nói – Speaking

ki nang speaking

Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là điền các chữ cái vào chỗ còn trống dựa trên gợi ý để tạo ra chữ có nghĩa, mỗi lần đúng, sẽ có một chú chim bay đi. Bạn sẽ chiến thắng nếu tất cả các chú chim bay đi trước khi hết thời gian.

dien chu vao cho trong

Mỗi khi đúng ô chữ sẽ hiện màu xanh, nhưng mỗi khi sai, ô chữ sẽ hiện đỏ và bạn sẽ mất một khoảng thời gian, nên hãy cẩn thận nhé.

tra loi sai elevate

Và, thất bại là mẹ thành công, những lần thua cuộc bạn sẽ được xem lại các từ đã làm sai. Hãy học và nhớ kĩ nó để tránh lần sau phạm lỗi nhé.

tu vung elevate

Khi chiến thắng, sẽ xuất hiện một bảng đánh giá kết quả của bạn, để xem là trong trò chơi này bạn đã hoàn thành tốt và giúp nâng cao kỹ năng của mình tới đâu.

danh gia ket qua

Đừng quên Elevate còn có 28 trò chơi thú vị khác đang chờ bạn khám phá nhé. Một số trò chơi thú vị của Elevate:

elevate-tro-choi

Theo dõi quá trình luyện tập cùng Elevate

Mỗi ngày bạn hoàn thành đợt rèn luyện sẽ được ứng dụng ghi nhớ lại.

qua trinh luyen tap

Hãy luyện tập ít nhất 4 ngày/tuần để có được đánh giá chính xác nhé, có công mài sắt có ngày nên kim.

luyen tap thuong xuyen

Tóm lại, Elevate là một ứng dụng học mà chơi – chơi mà học, nó sẽ giúp các bạn cảm thấy tiếng Anh cũng như kỹ năng phân tích,tính toán… không còn nhàm chán.

Credit hình ảnh:
Hình ảnh bìa bài: Elevate Press Kit,

Về tác giả

Trương Tuấn Huy

Trương Tuấn Huy

Hiện tại mình đang học Chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp tại Đại học Kinh tế TPHCM. Mình có sở thích giao lưu, gặp gỡ mọi người cũng như đi chơi với bạn bè.

Mình thích viết về các tiện ích giúp việc sử dụng máy tính và điện thoại trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Mình rất thích nghe nhạc và nghiên cứu về công nghệ.

Ước mơ sau này của mình là trở thành một danh nhân thành đạt và sở hữu một công ty chuyên nghiên cứu và phát triển smartphone.