Làm việc hiệu quả

Vlance – Ngồi nhà làm freelance và nhận tiền thật nhiều

freelance-lam-viec-thu-nhap-cao

“Freelance” là một khái niệm không còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ ở Việt Nam. Trước khi gắn bó với một công ty trong dài hạn, những dự án ngắn hạn sẽ là lựa chọn hữu ích cho những bạn trẻ đang tìm kiếm niềm đam mê và yêu thích sự tự do trong công việc hay kiếm thêm thu nhập trong lúc xin việc. Không chỉ vậy, những dự án này còn giúp bạn “làm đẹp” CV của mình hơn đó!

Vlance.vn freelance

Vlance.vn là một website về freelance lớn nhất Việt Nam.

Bạn cần bắt đầu bằng việc tạo lập một tài khoản và hoàn thiện hồ sơ một cách đầy đủ nhất có thể, bởi hồ sơ chính là một bản CV online của bạn đấy.

mau cv xin viec

Sau đó, bạn hãy truy cập chuyên mục “Việc freelance” để lựa chọn các dự án ở nhiều lĩnh vực khác nhau (IT và lập trình, thiết kế, marketing và bán hàng, viết lách và dịch thuật…) đi kèm mức giá cả và thời hạn cụ thể.

freelance viet lach dich thuat

Freelance Viết lách và dịch thuật

freelance IT va lap trinh

Freelance IT và lập trình

Một điều khá thú vị của là bạn phải đưa ra “Chào giá” cho chính mình. “Chào giá” là việc bạn giới thiệu về kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân một cách thuyết phục và súc tích nhất.

Bạn có thể đưa ra nhiều “Chào giá” cho nhiều công việc cùng lúc và tất nhiên, hãy viết “Chào giá” linh hoạt dựa theo mô tả công việc mà bạn đang nộp hồ sơ cho nhé!

chao gia xin viec

mau chao gia freelance

Hàng tuần, Vlance đều cập nhật các công việc mới trong lĩnh vực bạn đăng ký qua email. Hãy cập nhật Vlance cũng như email hàng tuần và tìm kiếm những dự án việc làm mà mình yêu thích ngay nào!

email-tu-vlance

email-tu-vlance

Bên cạnh đó, các bạn cũng thể tìm kiếm thêm nhiều dự án khác tại một số trang web về freelance như https://freelancerviet.vn/http://vnfreelance.com/forum/. Đây là những trang web được rất nhiều nhà tuyển dụng quan tâm và hoạt động rất hiệu quả.

freelancer viet

Chúc các bạn trẻ có nhiều trải nghiệm thú vị với nghề freelance!

Về tác giả

Nguyễn Thị Minh Ngọc

Nguyễn Thị Minh Ngọc

Minh Ngọc là sinh viên khoa Kinh Tế Đối Ngoại, Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Cô có sở thích xem phim, nghe nhạc và chụp ảnh.

Cô luôn mong muốn được học hỏi và chia sẻ nhiều hơn về các ứng dụng miễn phí giúp người dùng học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Cô rất thích được trải nghiệm và thử thách chính mình với những điều mới lạ. Minh Ngọc mong muốn trở thành một công dân toàn cầu, đi du lịch và khám phá nhiều hơn về các nền văn hóa thú vị trên thế giới.

Leave a Comment