Làm việc hiệu quả

VA Career – Học Finance, thực tập Marketing có được không?

Giao lưu với các anh chị kinh nghiệm trong ngành nghề
Coong Cụ
Viết bởi Coong Cụ

Là sinh viên 2 năm cuối, chắc bạn hay tự hỏi bản thân vẫn đang đi đúng con đường nghề nghiệp mình đã chọn? Nếu đúng thì những công ty như thế nào mới hợp với bạn, và làm sao để chuẩn bị thật tốt để “đón đầu cơ hội” làm việc trong một môi trường ngày càng cạnh tranh ở Việt Nam?

Hội thảo Nghề nghiệp VietAbroader 2015 (VACC’15) sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn đầy lo lắng này!

Hội thảo nghề nghiệp VietAbroader 2015

Hội thảo nghề nghiệp VietAbroader 2015

Chương trình có đáng tin cậy?

VietAbroader là tổ chức phi lợi nhuận đã đi vào hoạt động hơn 10 năm nay. Và hơn hết, các hội thảo do VietAbroader tổ chức hoàn toàn miễn phí.

Các khách mời uy tín, đi đầu trong các lĩnh vực bạn quan tâm.

VACC 2015 sẽ giải đáp giúp bạn những câu hỏi sau:

Liệu mình vẫn đang “đi đúng đường”?

Lắng nghe người thật việc thật từ những chuyên gia, diễn giả có kinh nghiệm đang làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Công nghệ điện tử, Dược phẩm, Quảng cáo, Tài chính, Truyền thông … từ đó bạn sẽ có cách nhìn đa chiều về những hướng đi mở rộng cho các ngành nghề truyền thống.

Ví dụ: Làm Marketing trong ngành công nghệ điện tử khác gì Marketing trong ngành hàng tiêu dùng?
Học Tài chính ngoài Ngân hàng còn rất nhiều cơ hội ở các Quỹ đầu tư, các công ty Tư vấn, công ty Bảo hiểm…

Giao lưu với các anh chị kinh nghiệm trong ngành nghề

Giao lưu với các anh chị kinh nghiệm trong ngành nghề

Đặc biệt năm nay: các Cố vấn viên là những anh chị, chuyên gia đầu ngành của Phòng tư vấn Nghề nghiệp (Career Advisor) sẽ tư vấn trực tiếp cho 30 bạn sinh viên xuất sắc nhất có định hướng nghề nghiệp cụ thể để giúp giải đáp những băn khoăn của các bạn. Tỉ lệ 1 cố vấn : 5 sinh viên!

Thị trường, xu thế lao động bây giờ như thế nào?

Lắng nghe thảo luận báo cáo, và buổi toạ đàm về xu thế các ngành công nghiệp từ những khách mời đi đầu trong ngành nghề.

CEO của các startup ở Việt Nam chia sẻ tại hội thảo VACC 2014

CEO của các startup ở Việt Nam chia sẻ tại hội thảo VACC 2014

Công ty như thế nào mới phù hợp cho ngành mình chọn?

Đừng giữ suy nghĩ: “Thôi giờ ai nhận là mừng lắm rồi”, hay “chỉ nên chọn những công ty hàng đầu”. Vì như thế, bạn sẽ lỡ rất nhiều cơ hội phù hợp với bản thân đó.

Thay vì vậy hãy kết nối hỏi han kinh nghiệm từ những anh chị đi trước, và nói chuyện với các công ty qua Career Fair với gần 50 công ty.

Rất nhiều công ty đến VACC Career Fair để tuyển dụng

Rất nhiều công ty đến VACC Career Fair để tuyển dụng

Liệu mình có phù hợp với môi trường làm việc của công ty đó?

Bạn chắc chắn không muốn cảm thấy lạc lõng trong công ty, dù công việc có thú vị thế nào.

“Ngày Trải nghiệm” với các công ty nổi tiếng như Zalora, Nielsen, Everest Education, British American Tobacco, … dành cho các bạn tham dự xuất sắc nhất. Như vậy, bạn sẽ có 1-2 ngày trải nghiệm và kiến tập tại công ty, nhìn nhận đúng đắn và mở rộng tầm nhìn hơn về văn hoá công sở.

Làm sao để tham dự hội thảo VietAbroader Career Conference 2015?

Những điểm đặc biệt trên chỉ là một phần của chuỗi chương trình thôi! Để biết thêm thông tin cụ thể, nộp đơn tham dự cũng như cập nhật thường xuyên độ “nóng” của VACC 2015, bạn hãy xem ngay tại Facebook page của chương trình nhé https://www.facebook.com/va.businesscareer

Thời gian nộp đơn hội thảo VietAbroader Career Conference 2015

Thời gian nộp đơn hội thảo VietAbroader Career Conference 2015

Nhanh tay vì hạn nộp đơn ưu tiên đợt 1 là Chủ nhật, 23h59′, 28/6 này để được tham gia Ngày Trải nghiệm với các công ty lớn ở trên đấy đấy!

Link đơn tham dự: bit.ly/Application-VACC2015

Về tác giả

Coong Cụ

Coong Cụ

Coong Cụ là website được thiết kế nhằm giúp bạn phát triển cuộc sống: Làm việc hiệu quả, Học hành say mê, Giải trí thú vị và Đi khắp đây đó.

Với hỗ trợ từ trang web, bạn sẽ ứng dụng được ngay những công cụ hữu ích, đã và đang được sử dụng bởi những sinh viên hay người đi làm trên khắp thế giới.

Được đóng góp bởi những du học sinh và sinh viên trong nước tài năng, tất cả những bài viết của Coong Cụ đều ít hơn 400 từ, kèm theo nhiều hình ảnh minh họa và video. Chỉ trong vòng vài phút, bạn sẽ biết và áp dụng được ngay một công cụ hữu ích để cải thiện cuộc sống!

Leave a Comment