Học hành say mê

ITalki – Tìm bạn luyện ngoại ngữ Anh, Nhật, Hàn, Trung

itaki-ban-hoc-ngon-ngu-tieng-anh-han

Học nói Tiếng Anh trước giờ vẫn là trở ngại với nhiều bạn trẻ. Chúng ta thường đặt ra câu hỏi: “Làm sao để giao tiếp tốt hơn?”. Hãy đến với ITalki tại italki.com

ITalki là mạng xã hội uy tín về giao lưu ngôn ngữ. Qua việc nói chuyện với những người bạn quốc tế, bạn sẽ thật tự tin khi giao tiếp tiếng Anh hay bất cứ ngoại ngữ nào khác.

Ngoài hoạt động luyện nói, bạn có thể tìm kiếm các khóa học ngoại ngữ với người bản xứ hay các tip học tập không chỉ trong tiếng Anh mà còn rất nhiều ngoại ngữ khác như: Hàn, Nhật, Đức, Pháp …

itaki-ban-hoc-ngon-ngu-tieng-anh-han

Tìm kiếm bạn học ngoại ngữ phù hợp như thế nào?

Thử tìm một người giúp bạn luyện nói Tiếng Anh, và ngược lại, bạn sẽ giúp người đó học tiếng Việt.

Sau khi tạo lập tài khoản xong, bạn vào Community, chọn Language Partner.

ITalki-anh1-chon-language-partner-coongcu

Trong phần He/She speaks, bạn chọn English do bạn đang muốn học tiếng Anh mà. Trong phần He/she’s learning (người đó đang học), bạn chọn Vietnamese.

ITalki-anh2-Search-coongcu

Bạn có thể giúp người khác học Tiếng Việt? Chọn Vietnamese

Tick chọn Native Speaker nếu bạn muốn tìm một người bản xứ. Ở mục From, Gender và Living in, nhập tên quốc gia, giới tính mà bạn mong muốn từ người bạn kia.

Và bạn sẽ được kết quả. Rất nhiều bạn có mong muốn học Tiếng Việt đấy nhé!

ITalki-anh3-Result-coongcu

Bạn có thể tìm hiểu thông tin hồ sơ của họ và chọn cho mình một cộng sự “luyện nói” rồi! Hãy kết bạn và gửi một tin nhắn làm quen ngay nào. Rất đơn giản, bạn chỉ cần vào hồ sơ của người đó, “Add as friend” và “Message” như vẫn thường làm trên Facebook.

Trên đây chỉ là một ví dụ cụ thể, bạn cũng có thể học và giúp những người bạn quốc tế học các ngôn ngữ khác nhé!

Hiểu rõ tiếng Việt? Các bạn nước ngoài trên ITalki đang rất cần bạn!

Có thể bạn chưa biết, nhưng ITalki còn có hoạt động “Articles”, nơi những ITalkier chia sẻ những kinh nghiệm, những mẹo nhỏ trong việc học ngoại ngữ.

http://www.italki.com/articles

ITalki-anh4-articles-coongcu

Bạn có thể ghé thăm thường xuyên để tích lũy phương pháp học ngoại ngữ từ chính những người bản xứ.

ITalki-anh5-articles-coongcu

Hiện tại trên ITalki chưa có bài viết nào về việc học Tiếng Việt nhưng có rất nhiều bạn trẻ quốc tế mong chờ những chia sẻ từ các bạn đó. Vậy tại sao chúng ta không trở thành những người đầu tiên chia sẻ những tip học tiếng Việt nhỉ?

Credit hình ảnh:
Hình ảnh bìa bài: Bởi Anton Strogonoff, được chia sẻ dưới giấy phép Attribution 2.0 Generic

Về tác giả

Nguyễn Thị Minh Ngọc

Nguyễn Thị Minh Ngọc

Minh Ngọc là sinh viên khoa Kinh Tế Đối Ngoại, Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Cô có sở thích xem phim, nghe nhạc và chụp ảnh.

Cô luôn mong muốn được học hỏi và chia sẻ nhiều hơn về các ứng dụng miễn phí giúp người dùng học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Cô rất thích được trải nghiệm và thử thách chính mình với những điều mới lạ. Minh Ngọc mong muốn trở thành một công dân toàn cầu, đi du lịch và khám phá nhiều hơn về các nền văn hóa thú vị trên thế giới.

Leave a Comment