Học hành say mê

TEDxBadinh – Mang tiếng nói cá nhân đến với cộng đồng

john hung tran tedxbadinh coong cu

TEDxBadinh, cũng như nhiều sự kiện TEDx trên toàn thế giới, là nơi các cá nhân chia sẻ, truyền cảm hứng và thúc đẩy cộng đồng xung quanh. Tại TEDx ở nhiều quốc gia và TEDxBadinh tới đây, bạn có cơ hội lắng nghe những diễn giả diễn thuyết trực tiếp trên sân khấu.

Sự kiện sắp tới của TEDxBadinh sẽ diễn ra vào ngày 01/08 tại Trung Tâm Văn Hóa Pháp L’Espace. Lần này TEDxBaDinh sẽ mang tới cho bạn những gì?

Chủ đề The festival of minds – Lễ hội của trí tuệ

Bạn sẽ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ, quan điểm và ý tưởng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như nghệ thuật, giáo dục, nghề nghiệp, triết học … từ các góc nhìn đa dạng.

Nếu bạn đang tìm kiếm những nguồn cảm hứng mới, mong muốn học hỏi từ những câu chuyện thì TEDxBaDinh 2015 là sự kiện không nên bỏ lỡ

Diễn giả đa dạng và thú vị

Tại TEDx, bất kỳ ai cũng có thể trở thành diễn giả. Bởi vậy, có thể tại TEDxBadinh lần này, bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ một cô giáo dạy Yoga đấy hay từ founder của một startup nổi tiếng đấy.

Họ là những người thành công trong nhiều lĩnh vực: doanh nghiệp xã hội, khởi nghiệp, thời trang, truyền thông, kiến trúc và sức khỏe. Dưới đây là danh sách cụ thể diễn giả của TEDxBadinh.

dien gia tedx ba dinh coong cu

Làm thế nào để tham gia sự kiện TEDxBadinh?

Bạn cần mua vé để tham gia sự kiện TEDxBadinh, với giá vé là 130.000 đồng. Bởi đây là sự kiện rất nổi tiếng và ý nghĩa, vé có thể được bán hết rất nhanh. Bạn hãy ghé thăm trang web để nhận được hướng dẫn cụ thể về cách thức mua vé từ ban tổ chức: https://www.facebook.com/events/397811603754119/

Ghé thăm tedxbadinh.com để cập nhật thêm nhiều thông tin về những người tổ chức sự kiện nhé!

Một số hình ảnh và video của sự kiện TEDx trước

John Hung Tran, tác giả cuốn sách John đi tìm Hùng, và câu chuyện về tinh thần dám làm dám thay đổi

john hung tran tedxbadinh coong cu

Nhà văn Nguyễn Quý Đức nói về việc đừng sống cuộc sống như bao người thường khác.

Về tác giả

Nguyễn Thị Minh Ngọc

Nguyễn Thị Minh Ngọc

Minh Ngọc là sinh viên khoa Kinh Tế Đối Ngoại, Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Cô có sở thích xem phim, nghe nhạc và chụp ảnh.

Cô luôn mong muốn được học hỏi và chia sẻ nhiều hơn về các ứng dụng miễn phí giúp người dùng học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Cô rất thích được trải nghiệm và thử thách chính mình với những điều mới lạ. Minh Ngọc mong muốn trở thành một công dân toàn cầu, đi du lịch và khám phá nhiều hơn về các nền văn hóa thú vị trên thế giới.

Leave a Comment