Làm việc hiệu quả

Today’s Voice Seminar – 20 phút gặp mặt trực tiếp CEO các công ty lớn

todaysvoice-dien-gia
Coong Cụ
Viết bởi Coong Cụ

Nếu bạn còn đang là sinh viên thì những hội thảo như Today’s Voice Seminar sắp tới đây sẽ là sự kiên giúp bạn định hướng lại bản thân không thể bỏ qua. Hãy chọn cho mình một bộ trang phục lịch sự, chuẩn bị tinh thần và đến gặp gỡ các CEO tại Today’s Voice Seminar.

Today’s Voice Seminar là sự kiện gì?

http://seminar.todayvoice.org/

Với chủ đề “Khả năng của người Việt trẻ”, Today’s Voice Seminar thuộc dự án Today’s Voice sẽ trực tiếp thảo luận về năng lực thực tế của thế hệ trẻ Việt Nam đang ở đâu trên bản đồ Đông Nam Á và thế giới, truyền tải thông điệp về Tư duy lãnh đạo.

todaysvoice-thong-diep

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc với câu hỏi:

  • “Mình là ai?”
  • “Mình cần làm gì để phát triển bản thân?”

thì Today’s Voice Seminar có thể giúp bạn định hướng để tự mình trả lời những câu hỏi đó.

Điểm khác biệt của Today’s Voice Seminar

Tại buổi tọa đàm, bạn có thể trực tiếp gặp mặt và thảo luận với các nhà lãnh đạo, CEO của các công ty, tập đoàn lớn, những diễn giả tâm huyết, giàu kinh nghiệm trên rất nhiều lĩnh vực trong vòng 20 phút.

Các bạn sinh viên tham dự sẽ được chia thành 20 nhóm được dẫn dắt bởi 20 CEO ngay từ đầu chương trình, và có thời gian thảo luận, được tư vấn định hướng phát triển bản thân trực tiếp với họ.

todaysvoice-dien-gia

Các diễn giả tại buổi tọa đàm

Dù bạn quan tâm tới lĩnh vực kinh tế, ngân hàng, giáo dục đào tạo, nghệ thuật hay muốn khởi nghiệp, các chuyên gia tại buổi tọa đàm sẽ mang đến cho bạn những thông tin chân thực nhất về lĩnh vực đó.

Bản thân buổi tọa đàm cũng giúp bạn luyện thêm về kĩ năng mềm khi giao tiếp với hơn 100 bạn sinh viên tài năng, gần 30 doanh nghiệp nổi bật, hay trang bị cho mình tư duy lãnh đạo qua 2 phần của hội thảo với những bài phát biểu của 7 diễn giả tâm huyết.

todaysvoice-cac-doanh-nghiep

Một số doanh nghiệp tham gia Today’s Voice Seminar

Hãy áp dụng 3 kĩ năng giao tiếp chuyên nghiệp mà Coong Cụ đã gợi ý khi trò chuyện với họ: http://coongcu.com/2015/03/tim-viec-3-luu-y-trong-giao-tiep/

Cần chuẩn bị gì để đến với Today’s Voice Seminar

Để tham dự buổi tọa đàm, bạn có thể mua vé tại đây: http://todayvoice.upbeat.vn/event/112-toa-dam-todays-voice.html với giá vé ưu đãi cho người trẻ.

Còn từ bây giờ đến ngày 8/8/2015, hãy tìm hiểu các chuyên gia, diễn giả tại lĩnh vực bạn quan tâm để 20 phút được trao đổi trực tiếp với họ sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật đáng quý.

Bạn cũng nên chuẩn bị CV của mình và mang tới buổi hội thảo để tân dụng cơ hội được gặp gỡ trực tiếp với những nhà tuyển dụng tiềm năng này với sự giúp đỡ của Coong Cụ: http://coongcu.com/tao-resume-cv/

chuan bi cho su kien

Về tác giả

Coong Cụ

Coong Cụ

Coong Cụ là website được thiết kế nhằm giúp bạn phát triển cuộc sống: Làm việc hiệu quả, Học hành say mê, Giải trí thú vị và Đi khắp đây đó.

Với hỗ trợ từ trang web, bạn sẽ ứng dụng được ngay những công cụ hữu ích, đã và đang được sử dụng bởi những sinh viên hay người đi làm trên khắp thế giới.

Được đóng góp bởi những du học sinh và sinh viên trong nước tài năng, tất cả những bài viết của Coong Cụ đều ít hơn 400 từ, kèm theo nhiều hình ảnh minh họa và video. Chỉ trong vòng vài phút, bạn sẽ biết và áp dụng được ngay một công cụ hữu ích để cải thiện cuộc sống!

Leave a Comment