Làm việc hiệu quả

7M Workout – “Khỏe” để bắt đầu ngày mới với 7 phút thể dục tại nhà

tap-the-duc-moi-ngay
Hai Do
Viết bởi Hai Do

Tập thể dục là một điều vô cùng cần thiết trong cuộc sống. Nhưng khi bận rộn quá, tập thể dục buổi sáng là việc hay bị các bạn gác lại. Hơn nữa, bây giờ ra đường bụi bặm, chạy bộ cho khỏe mà lại hít vào một đống khói bụi cũng làm các bạn nản chí.

Vậy tại sao không thử tập thể dục tại nhà với app điện thoại 7M Workout?

Tải về ứng dụng tập thể dục

Phần mềm có hỗ trợ trên cả Android và iOS, các bạn chỉ cần tìm với keyword “7 Minute Workout” trong Google Play hay Itune và tải về.

7M_Workout_- Tai ve ung dung

Bắt đầu tập thể dục

Ngay khi tải về và khởi động chương trình, bạn đã có thể bắt đầu tập ngay bằng cách chọn Smart Workout.

7M_Workout_-_Che do smart work out

Chế độ tập thể dục Smart Workout

Đầu tiên, chương trình sẽ hỏi bạn có muốn warm-up (khởi động) không. Nếu không, bạn hãy chọn Skip warm up.

7M_Workout_-_Hình_3

Bạn có muốn khởi động không?

Vậy là xong, bây giờ bạn chỉ cần khởi động và bắt đầu. Điểm nhấn của chương trình là có video minh họa bài tập song song với chỉ dẫn bằng tiếng Anh rất dễ nghe, bạn chỉ việc làm theo.

7M_Workout_-_Hình_4

Video hướng dẫn tập song song

Khi mới sử dụng chương trình lần đầu, bạn sẽ được tập qua 12 bài tập khác nhau với khoảng chưa đầy 1 phút/1 bài, như ví dụ hình minh họa bên trên.

Khi tập xong, một cửa sổ sẽ hiện ra để bạn có thể đánh giá về bài tập vừa rồi của mình. Từ Relaxed – Thoải mái đến Exhausted – Mệt nhoài.

7M_Workout_-_Hình_6

Đánh giá bài tập

Ngoài ra, 7M Workout còn hỏi bạn thêm 2 câu nữa, để chương trình điều chỉnh bài tập lần sau của bạn.

  • Tap to set fitness level: Bạn hãy chọn mức độ nặng/nhẹ của bài tập hôm đó. 7M Workout sẽ dựa vào đánh giá này của bạn để có bài tập phù hợp kế tiếp.
  • Tap to set motivation level: Bạn hãy lượng động lực bạn đối với việc tập thể dục. 7M Workout sẽ giúp bạn duy trì việc tập thể dục thường xuyên.

7M_Workout_-_Hình_7

Vậy là xong, chương trình sẽ thường xuyên theo dõi việc tập luyện của bạn để đưa ra các bài tập phù hợp hơn cho những ngày kế tiếp.

Về tác giả

Hai Do

Hai Do

Hải đang theo học ngành Kinh Doanh Quốc Tế tại trường Đại Học Aalto, Phần Lan.

Anh có sở thích đi du lịch, chụp ảnh, marketing, và đồ hoạ. Hải thích viết về những ứng dụng thông minh, bổ ích, giúp người dùng tăng hiệu suất và chất lượng làm việc.

Hải từng có kinh nghiệm tham gia nhiều cuộc thi về marketing và chiến lược kinh doanh tại Phần Lan. Hiện tại Hải là một trong những thành viên sáng lập và đang làm trong mảng marketing cho Smile with Vietnam, một tổ chức phi lợi nhuận với mục đích giới thiệu vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam ra thế giới.

Leave a Comment